Đăng kí nguyện vọng học bổ sung xét tốt nghiệp bằng Kỹ sư

Khoa Công nghệ thông tin thông báo về việc học bổ sung tín chỉ xét bằng kỹ sư đối với sinh viên khóa K64, 65, 66 chưa tốt nghiệp và học hoàn thiện chương trình đối với sinh viên khóa 67

1. Sinh viên khóa 64, 65, 66:
- Đối với sinh viên có mong muốn xét tốt nghiệp bằng Kỹ sư Khoa CNTT yêu cầu sinh viên đến trực tiếp văn phòng Khoa CNTT phòng 401 nhà H3 để làm đơn xin đăng ký (khi đi sinh viên mang theo thẻ sinh viên, trường hợp làm đơn thay sinh viên khác Khoa không tiếp nhận), hạn làm đơn trước 16h00 ngày 26/06/2020.

- Đối với sinh viên không nộp đơn hoặc không có mong muốn xét tốt nghiệp bằng Kỹ sư, khi hoàn thiện chương trình học và chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu, Nhà trường sẽ xét tốt nghiệp bằng Cử nhân.

2. Sinh viên khóa 67:
- Đối với sinh viên khóa 67, Khoa CNTT yêu cầu sinh viên trong thời gian tới chủ động nắm bắt thông tin từ phía Khoa-Nhà trường để hoàn thiện chương trình học đúng tiến độ và xét ra trường bằng Kỹ sư.

Chú ý: Danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp khóa 64, 65, 66 xem trong tệp đính kèm.