Tuyển dụng Sinh viên thực tập tốt nghiệp - FPT Software

Trở thành Kỹ sư công nghệ chuyên nghiệp khi tham gia đào tạo tại Fresher Academy - Học viện công nghệ trực thuộc FPT Software.

Chương trình trình đào tạo tại Fresher Academy bao gồm 2 hình thức: Training (Thực tập) và Fresher. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ tân binh & cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các dự án lớn trên toàn cầu, các bạn học viên sẽ được đào tạo theo mô hình Hybrid Learning - gắn lý thuyết với thực hành và phát triển kỹ năng chuyên sâu theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Đối tượng phù hợp:  Sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường khối ngành Công Nghệ Thông tin - Điện Tử Viễn Thông.

Yêu cầu:

• Nắm được các kiến thức cơ bản về lập trình và yêu thích công việc.
  • Có thể tham gia full-time từ thứ 2 – thứ 6 (Đối với chương trình Fresher)
  • Khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh cơ bản.

Quyền lợi:

• Được tham gia đào tạo chuyên sâu dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên – kỹ sư lập trình giàu kinh nghiệm, cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau đào tạo.
  • Nhận trợ cấp đào tạo lên tới 20 triệu đồng 1 khóa (Đối với chương trình Fresher).
  • Hoàn thiện kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ với 2 buổi đào tạo mỗi tuần; Tham gia các buổi định hướng nghề nghiệp, chia sẻ từ các chuyên gia công nghệ.
  • Trải nghiệm thực tế tại Công ty phần mềm hàng đầu Đông Nam Á với văn hóa dân chủ đặc trưng và văn phòng làm việc có nhiều tiện ích, campus hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gia nhập FPT Software bằng cách ứng tuyển vị trí phù hợp tại:

Link đăng ký test: https://drive.google.com/file/d/1X0JT4TguUJKEIJysxpo6gkpcW5V62qHr/view?usp=sharing

Sinh viên tham gia thực tập cần qua Vòng Entry Test:

• ​Nội dung thi:  Trắc nghiệm: Tiếng anh và Chuyên môn (Technical)

Tên môn

Số câu/Thời gian

Điền từ, đọc hiểu đoạn văn bản, viết luận ngắn…

45 phút/60 câu

Technical

Tùy chọn 01 trong các bài thi sau (tùy theo chuyên môn vị trí ứng tuyển):

- Java: Trắc nghiệm (30 câu)

45 phút