Danh sách sinh viên Khoa CNTT tham gia chương trình Tuyên dương, khen thưởng sinh viên năm học 2022-2023

Để động viên, khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2022-2023, tạo niềm tin và động lực cho các em tiếp tục phấn đấu trong năm học mới, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chương trình Tuyên dương, khen thưởng sinh viên năm học 2022-2023. Cụ thể:

Thời gian: 8h00 sáng thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.

Địa điểm tổ chức: Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Hà Nội.

Đối tượng tham gia: Các sinh viên có tên trong danh sách khen thưởng: NCKH, khởi nghiệp, sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên đạt giải trong kỳ thi Olympic cấp trường và cấp Quốc gia, hoạt động ngoại khóa, sinh viên Lào... (danh sách cụ thể sinh viên xem trong file đính kèm).

Lưu ý:

• Sinh viên có tên tham gia, truy cập vào nhóm Zalo để được hướng dẫn cụ thể: https://zalo.me/g/jeyrkt989?joinSrc=9
  • Sinh viên ăn mặc lịch sự, gọn gàng, đồng phục Trường hoặc áo trắng, quần tối màu!

Xin trân trọng kính mời Quý thầy, cô giáo, Quý phụ huynh cùng các bạn sinh viên có trong danh sách khen thưởng đến tham dự đúng giờ.