Kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh "Thanh xuân trong tôi là ... FIT" nhân kỷ niệm ngày thành lập khoa CNTT

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Khoa CNTT, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức cuộc thi ảnh "Thanh xuân trong tôi là ... FIT" nội dung cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU
    • Nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các hoạt động học tập, rèn luyện của sinh viên Khoa CNTT nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Khoa.
    • Tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên Khoa CNTT, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện niềm đam mê nghệ thuật.
    • Phát huy khả năng sáng tạo, định hướng giá trị lối sống, tính thẩm mỹ của sinh viên; làm phong phú thêm các hoạt động của Khoa CNTT, của Nhà trường, giới thiệu hình ảnh hoạt động của Khoa, Nhà trường tới đông đảo công chúng.
  2. THỜI GIAN TỔ CHỨC
    • Thời gian đăng ký: Từ ngày 29/02/2023 đến hết ngày 11/3/2023.
    • Thời gian bình chọn: Từ ngày 13/3/2023 đến hết ngày 24/3/2023.
    • Công bố kết quả: Ngày 26/3/2023.
  3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
    • Toàn thể nam, nữ sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đang học tập tại các CSĐT của Trường.
    • Thí sinh dự thi được chia theo 3 nhóm: cá nhân nam, cá nhân nữ, tập thể.
  4. NỘI DUNG
    • Mỗi thí sinh gửi 01 ảnh cá nhân (hoặc tập thể), có chèn khung ảnh (theo mẫu), chụp tự do với trang phục phù hợp.
    • Ảnh dự thi là ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa đối với thí sinh trong quá trình học tập, vui chơi, sinh hoạt tại Trường.
    • Ảnh không nên chỉnh sửa quá đà qua các app, làm mất nét, khác xa thực tế. Ảnh phải được chụp trong khuôn viên Trường, càng dễ nhận biết thì càng được đánh giá cao.
    • Ảnh dành cho tập thể có tối thiếu 5 người.
  5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
    • 04 Giải thưởng dành cho cá nhân, mỗi giải: 500.000 đồng + 1 kỷ niệm chương.
    • 01 Giải thường dành cho tập thể: 1.000.000 đồng + 1 kỷ niệm chương.

Chi tiết về thể lệ, cách thức đăng ký và trao giải được đăng tải trên fanpage của Khoa: https://www.facebook.com/FIT.UTT.confessions