Kế hoạch tổ chức cuộc thi: SINH VIÊN VỚI ỨNG DỤNG CHATGPT TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2023-2024

1. MỤC ĐÍCH
- Nhằm khuyến khích sinh viên chia sẻ quan điểm về sự hữu dụng. cũng như điểm hạn chế của sản phẩm công nghệ ChatGPT;
- Tạo cơ hội cho sinh viên nghiên cứu thêm cách sử dụng, đánh giá sự hữu ích của công cụ này trong học tập.
2. THỜI GIAN TỔ CHỨC
- Thời gian đăng ký và chuẩn bị sản phẩm thi: Từ ngày 15/5/2024 đến hết ngày 27/5/2024.
- Thời gian thi (Vòng chung kết): 8h00 sáng thứ Tư ngày 29 tháng 5 năm 2024 (dự kiến)
3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Sinh viên khoa CNTT đang học tập tại Trường Đại học Công nghệ GTVT.
4. NỘI DUNG CUỘC THI
- Mỗi đội thi làm sản phẩm (ứng dụng, slide thuyết trình, video…) để trình bày về quan điểm của mình tại cuộc thi. Sinh viên có thể làm theo cá nhân hoặc theo nhóm. Nội dung trình bày có thể đề cập đến mặt tích cực và tiêu cực của AI nói chung và ChatGPT nói riêng.
- BGK sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí của cuộc thi.
- Chấp nhận các sản phẩm dự thi là: ứng dụng, slide thuyết trình, video, tiểu phẩm, các sản phẩm sáng tạo ... Lưu ý: các sản phẩm này cần được trình bày trực tiếp tại vòng chung kết.
5. GIẢI THƯỞNG
- 01 giải Nhất: giấy chứng nhận của Nhà trường và 1.500.000 VNĐ
- 01 giải Nhì: giấy chứng nhận của Nhà trường và 1.000.000 VNĐ
- 01 giải Ba: giấy chứng nhận của Nhà trường và 800.000 VNĐ
- 02 giải Khuyến khích: giấy chứng nhận của Nhà trường và 500.000 VNĐ.
6. CÁCH THỨC THAM GIA
- Bước 1: Sinh viên (nhóm sinh viên) lên ý tưởng, thực hiện sản phẩm, và gửi sản phẩm dự thi qua link https://forms.gle/HNAtSusUh4Ro5vcE7 . Hạn nhận đăng ký đến 24h00 ngày 27/5/2024.
- Bước 2: BTC sẽ thực hiện sơ loại và công bố các tác phẩm dự thi tại vòng chung kết.
- Bước 3: Các nhóm thí sinh trình bày sản phẩm trực tiếp tại vòng chung kết diễn ra ở Hội trường lớn.