Thông báo mở lớp bồi dưỡng, ôn tập thi đánh giá trình độ tiếng Anh nội bộ đợt tháng 4/2024

Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên của khoa CNTT đạt chuẩn Tiếng Anh đầu ra, chuẩn bị cho các đợt thi tiếng Anh nội bộ và xét tốt nghiệp đại học chính quy của Trường Đại học Công nghệ GTVT, Khoa CNTT thông báo mở đăng ký lớp ôn luyện và thi đạt chuẩn đầu ra Tiếng Anh như sau:
  • Chi tiết:
    • Đối tượng:
      • Sinh viên có nhu cầu ôn luyện, bổ sung kiến thức làm bài cho đợt thi tiếng Anh nội bộ của Trường.
    • Thời hạn đăng ký: đến 17h00 ngày 7/4/2024.
    • Học phí (ôn tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng làm bài): 2.500.000 đồng/sinh viên.
    • Thời gian khai giảng (dự kiến): trong tháng 4/2024.
    • Lịch học: Sẽ thông báo cho sinh viên (qua sđt zalo) sau khi chốt danh sách lớp.
    • Hình thức học: Trực tuyến (Online) qua ứng dụng Zoom, GG meeting.
    • Phòng học: Thông báo sau trong nhóm lớp.
    • Giáo trình: GV sẽ gửi sinh viên trong quá trình học.
  • Các bước đăng ký:
    • Bước 1: SV điền thông tin vào form này .
    • Bước 2: Sinh viên chuyển khoản trực tiếp học phí cho thầy Phương - Văn phòng Khoa CNTT: STK 019704060190958 - Ngân hàng Quốc tế VIB - Chủ TK Ngô Việt Phương
      • Nội dung CK: TANB_Họ Tên_Mã SV (lưu ý ghi chính xác nội dung).
      • Học phí cần ck ngay sau khi đăng ký, trường hợp gửi học phí muộn sẽ không được xếp lớp và chuyển danh sách sang đợt sau.
    • Sau khi hết thời hạn đăng ký, Khoa sẽ tổng hợp danh sách và thông báo lịch học sau khi chốt ds lớp.
  • Mọi thắc mắc sv liên hệ Khoa CNTT để tránh các đối tượng xấu lợi dụng: