Bổ sung thông tin số tài khoản ngân hàng đối với sinh viên nhận học bổng và sinh viên nhận trợ cấp covid năm 2020

Hiện nay một số sinh viên đạt học bổng và sinh viên được nhận hỗ trợ covid chưa bổ sung đầy đủ thông tin số tài khoản ngân hàng, do vậy yêu cầu sinh viên cần bổ sung đầy đủ thông tin (danh sách chi tiết xem file đính kèm).

Sinh viên có thể dùng bất kỳ tài khoản của ngân hàng nào nhưng phải là tài khoản chính chủ (KHÔNG MƯỢN TÀI KHOẢN CỦA NGƯỜI KHÁC)  và ưu tiên sử dụng nếu có tài khoản của ngân hàng Vietcombank hoặc BIDV.
Thời hạn gửi thông tin: ngày 11/12/2020.

Cách cập nhật tài khoản:
- Cách 1: vào fanpage Công Tác Sinh Viên Utt gõ trực tiếp vào cột số tài khoản và cột tên ngân hàng.
- Cách 2: nhắn tin SMS vào số điện thoại 0983462833, ghi rõ ràng nội dung: Nhận học bổng (hoặc nhận hỗ trợ covid) + Họ và tên + Tên ngân hàng + Số tài khoản + Tên tài khoản (cô Duyên)
- Cách 3: cập nhật trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh (gặp cô Duyên)