Cuộc thi "Sinh viên UTT với ý tưởng khởi nghiệp " năm 2021

Với mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải phát động cuộc thi " Sinh viên UTT với ý tưởng khởi nghiệp " năm 2021.

1. Mục đích

- Nhằm tạo ra một sân chơi đa dạng học thuật và tạo điều cho sinh viên tự do phát triển các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo.

- Tạo điều kiện cho sinh viên tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục để thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp chất lượng cao.

- Sinh viên đang theo học tại 03 cơ sở của Trường Đại học Công nghệ GTVT.

- Các giảng viên, chuyên viên tại 03 cơ sở của Trường Đại học Công nghệ GTVT tham gia hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ.

3. Lĩnh vực dự thi

- Không giới hạn các lĩnh vực, các ý tưởng đổi mới sáng tạo, không vi phạm quy định về văn hóa và pháp luật hiện hành của Việt Nam.

- Khuyến khích các ý tưởng gắn liền với chương trình đào tạo của trường.

Thông tin chi tiết về cuộc thi ở file đính kèm.

Trân trọng.