Thông báo mở đăng ký Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới

Là sân chơi Tin học văn phòng lớn nhất cả nước được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên chờ đón hàng năm, Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel 2023 đã chính thức được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động trên cả nước.

Trải qua 13 mùa giải thành công, bùng nổ cảm xúc với bảng vàng thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ Việt Nam trên đấu trường quốc tế, MOS World Championship – Viettel ngày càng được khẳng định là sân chơi thú vị dành cho các bạn học sinh, sinh viên đam mê chinh phục công nghệ và mong muốn phát triển toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc trong tương lai. Cuộc thi dành cho các bạn trẻ độ tuổi từ 13 đến 22 nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất về kỹ năng sử dụng các ứng dụng Tin học văn phòng Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint không chỉ ở quy mô trong nước mà còn trên phạm vi toàn thế giới. Tham dự cuộc thi các bạn trẻ sẽ có cơ hội được giao lưu, cọ xát và thể hiện tài năng của bản thân cũng như cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn, mang vinh quang về cho tổ quốc, tiếp nối bảng vàng thành tích đáng ngưỡng mộ của đội tuyển Việt Nam.

Trường Đại học Công nghệ GTVT xây dựng kế hoạch thành lập và ôn luyện đội tuyển tham gia Vô địch Tin học văn phòng Thế giới năm 2023 như sau:

 1. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐĂNG KÝ
  • Các sinh viên sử dụng thành thạo bộ tin học văn phòng của Microsoft.
  • Sinh viên điền form đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/dZa64fWpdvvo5W6U9
 2. THỜI GIAN
  • Thời gian đăng ký: đến hết 10/3/2023
  • Thời gian thành lập đội tuyển: 20/3/2023
  • Thời gian ôn luyện: bắt đầu từ ngày thành lập đội
  • Thời gian thi: cuối tháng 4 (dự kiến)

Mọi thông tin, thắc mắc cần giải đáp, sinh viên liên hệ thầy Đức Anh - P406 H1 - SĐT: 0975790500