Thông báo mở đăng ký học kỳ phụ - Đợt 3 (Kỳ phụ 3) - Năm học 2022-2023 cho sv khoa CNTT (Lần 2)

Nhà trường tổ chức đợt học bổ sung cho SV (ĐỢT 3 - Học kì 2 - NĂM HỌC 2022 - 2023) từ 20/3/2023 - 28/5/2023.

1. Đề xuất lịch học kỳ phụ:
    • Sinh viên tải và xem trong file đính kèm danh sách các sv đăng ký cùng môn học của mình.
    • Các sinh viên tự liên hệ với nhau thống nhất lịch học và gửi thông tin đề xuất lịch học bằng bản cứng về Văn phòng khoa - gặp thầy Phương (P407 H1) (Mẫu bản cứng tải trong file đính kèm).
    • Thời gian nộp: 9h-17h ngày thứ 4 (01/3/2023). (Sau thời gian trên môn nào ko nộp đăng ký thì mặc định là không mở lớp).
    • Lưu ý:
      • Các môn học có từ 3 sv đăng ký trở xuống sẽ không đủ điều kiện mở lớp, vì vậy ko cần nộp bản cứng đề xuất học đối với các môn này.
  2. Thao tác đăng ký trên trang cá nhân:
    • Tất cả SV phải rà soát lại mật khẩu đăng nhập vào trang http://qldt.utt.edu.vn/, nếu cần thiết có thể đổi mật khẩu trên các thiết bị đáng tin cậy. Nhà trường không giải quyết các trường hợp SV phản ánh người khác dùng tài khoản cá nhân của bản thân SV để đăng kí học.
    • SV nộp học phí qua tài khoản của Trường từ 20/3/2023 đến 17h00 ngày 27/3/2023. Những sinh viên không nộp đủ học phí đúng hạn sẽ không được dự thi vòng 1; nếu tiếp tục không nộp đủ học phí trước khi thi vòng 2 sẽ không được dự thi vòng 2.
    • Những SV chưa có đầy đủ điểm (đặc biệt là các SV bỏ thi lại) liên hệ với phòng Khảo thí và ĐBCL ĐT  để được giải quyết trước khi đăng kí học.
    • Sau khi hoàn thành việc đăng kí / hủy, SV Thoát (Đăng xuất) khỏi tài khoản rồi Đăng nhập lại để kiểm tra kết quả cuối cùng và phải chụp lại ảnh màn hình kết quả cuối cùng (thể hiện rõ thông tin cá nhân và kết quả đăng ký / hủy cuối cùng).