Thông báo v/v Đăng kí học Đợt 7 - Năm học 2020 - 2021

Gửi các bạn sinh viên K66, 67 và 68 khoa CNTT.

Nhằm tạo điều kiện cho các SV chưa tốt nghiệp, Nhà trường tổ chức thêm đợt học bổ sung cho SV (ĐỢT 7 - Học kì 2 - NĂM HỌC 2020 - 2021)
 - Hình thức và Thời gian học: Học trực tuyến trong 10 tuần từ 05/7/2021 đến 12/9/2021.

- Đối tượng: SV chưa đủ điều kiện tốt nghiệp - Cơ sở đào tạo Hà Nội có nhu cầu học lại, học cải thiện (học mới không được đăng ký) để đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường chỉ dành cho SV K66, 67 và 68

- Sinh viên thực hiện các bước như sau:

+ Bước 1: Với sinh viên K68 cán sự hỗ trợ lớp tập hợp danh sách, SV K66 và 67 liên hệ với nhờ cán sự lớp K68 để đăng ký ghép (theo thông tin cán sự file đính kèm) những SV có nhu cầu học lại, học cải thiện (không bao gồm các SV học mới) tự lập danh sách (lưu ý phải đề xuất luôn lịch học đảm bảo đủ thời lượng (số tiết) học của học phần cũng như lịch học của mỗi SV không bị trùng) và gửi về Văn phòng khoa để tập hợp (theo mẫu file đăng ký đính kèm).

+ Bước 2: Các cán sự lớp K68 tập hợp danh sách và chuyển về Văn phòng khoa CNTT trước 17h00 ngày 10/6/2021 (theo mẫu đính kèm).

File mềm gửi về địa chỉ: dungtd@utt.edu.vn

SV chụp ảnh bản đăng ký có chữ ký (gửi kèm làm minh chứng), không cần nộp bản cứng tại Văn phòng khoa.

- Căn cứ vào các danh sách của các lớp Văn phòng khoa tập hợp và chuyển phòng Đào tạo, từ đó có phương án hỗ trợ tối đa (kể cả khi ít SV) giúp SV có thể học theo nguyện vọng của mình.

- Các thông báo tiếp theo sinh viên khoa CNTT theo dõi trên các trang https://fit.utt.edu.vn/ ; https://www.facebook.com/fit.utt . Khi có thắc mắc SV liên hệ Thầy Dũng SĐT:  0912.222.207

* CHÚ Ý:
            - Những SV chưa có đầy đủ điểm liên hệ với phòng Khảo thí và ĐBCL ĐT để được giải quyết trước khi đăng kí học.
            - SV cân nhắc kĩ trước khi đăng kí, những SV đã đăng kí tại Khoa và trên tài khoản cá nhân sẽ không được phép hủy.

File đăng ký học và danh sách cán sự lớp K68 ở file đính kèm.

Trân trọng.