CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SUN* SUN* SCHOLARSHIP 2019: “MAKE AWESOME THINGS THAT MATTER” DÀNH CHO SINH VIÊN CNTT - ĐH CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI

1. Giới thiệu

Là chương trình dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Công Nghệ Thông Tin (hệ Cử nhân và Kỹ sư chính quy) có thành tích học tập khá trở lên, có mục tiêu, khát vọng sử dụng khả năng của bản thân, cùng với sức mạnh công nghệ, tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội.

1. Đối tượng học bổng
  • Sinh viên năm thứ 2 trở lên (với hệ Cử nhân) và năm 3 trở lên (với hệ Kỹ sư) Khoa Công Nghệ Thông Tin
  • Điểm trung bình kết quả học tập (GPA) tính đến thời điểm hiện tại đạt 2,5 trở lên (tính theo thang điểm 4)
  • Có năng lực tư duy tốt
  • Có khát vọng muốn sử dụng kiến thức với ngành học của mình để tạo ra những thay đổi tích cực cho xã hội.
  1. Giá trị và quyền lợi học bổng
  • Giá trị học bổng: 10 triệu đồng/suất
  • Được tham gia chương trình đào tạo đặc biệt của Tập đoàn Sun* dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các kỹ sư hàng đầu.
  1. Cách thức đăng kí và thời gian trao học bổng
  • Sinh viên đăng ký học bổng trực tiếp tại: https://link.sun-asterisk.vn/BVcnBP
  • Các vòng xét tuyển:
  • Vòng 1: Nhận đăng ký (04/10 - 16/10)
  • Vòng 2: Phỏng vấn (21/10 - 25/10): 3 ngày trước ngày phỏng vấn, sinh viên sẽ được gửi đề bài để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn
  • Vòng 3: Trao học bổng (28/10 - 30/10) sẽ diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Sun*.