Thông báo mở Đăng ký đợt HỌC LẠI (HL), HỌC CẢI THIỆN (HCT) cho SV khoa CNTT (ĐỢT 3 - Học kì 2 - NĂM HỌC 2023 - 2024)

Khoa CNTT thông báo mở Đăng ký đợt HỌC LẠI (HL), HỌC CẢI THIỆN (HCT) cho SV (ĐỢT 3 - Học kì 2 - NĂM HỌC 2023 - 2024) như sau:

• Thời gian học dự kiến: Từ tháng 04 – 05/2024 (6 - 8 Tuần)
  • Đối tượng:
    • Sinh viên các khóa K69 – K70 – K71 của khoa CNTT (Khoa khác không đăng ký)
    • Sinh viên K68 của khoa CNTT phải có Quyết định gia hạn thời gian học mới được đăng ký.
    • Sinh viên khóa K72 đến K74 không đăng ký
    • Chỉ đăng ký học lại với tình trạng môn học ghi HỌC LẠI trên tài khoản qldt.utt.edu.vn (HỌC MỚI không được đăng ký)
    • Đăng ký HỌC CẢI THIỆN là những môn có điểm F, D, D+, C
  • Các bước để đăng ký:
    • Bước 1: Sinh viên xem danh sách những MÔN KHÔNG MỞ (file đính kèm) để KHÔNG đăng ký những môn đó.
    • Bước 2: Sinh viên điền thông tin môn đăng ký đầy đủ theo Forms (Không đăng ký những môn theo danh sách Bước 1), nhiều môn điền thông tin nhiều lần (không điền gộp thông tin) tại link: Đăng ký kỳ phụ đợt 3 (hết hạn forms đăng ký sẽ khóa) Thời hạn điền thông tin trước 17h00 ngày 28/03/2024.
    • Bước 3: Chờ thông báo tiếp theo trên các trang của khoa CNTT: https://fit.utt.edu.vn/ ; https://www.facebook.com/cntt.utt ; Hoặc email cá nhân đã đăng ký theo forms. Dự kiến đến ngày 01/4/2024 sẽ có thông báo lần 2 (qua email).
  • Lưu ý quan trọng:
    • Sinh viên đọc kĩ nội dung khi điền Forms
    • Với môn tình trạng là THI LẠI sinh viên làm "đơn xin nhập điểm 0" (theo mẫu trong phần Biểu mẫu trên website), nộp về Văn phòng khoa khoa CNTT P401 H3 (Thầy Mạnh) để chuyển trạng thái thành HỌC LẠI (nếu đã qua 2 vòng thi chưa Đạt)
    • Những Sinh viên có nhu cầu học lại, học cải thiện đề xuất luôn lịch học phải đề xuất đủ thời lượng (số tiết). Tối đa 4 môn trong đợt học này.
    • Những Sinh viên chưa có đầy đủ điểm liên hệ với Văn phòng khoa 401- nhà H3 để được giải quyết trước khi đăng kí học.
    • Sinh viên điền đúng thông tin cá nhân để nhận thông báo, sinh viên đăng ký nhiều môn tự đề xuất lịch học để không bị trùng, nếu trùng phải giảm bớt môn đăng ký.
    • Sinh viên chịu trách nhiệm với thông tin đăng ký của mình.